[Campaign] Red My Lips 2015 – With Shu Uemura Brave Beauty Rouge Unlimited in Red

Nhiều người thường nghĩ rằng những người phụ nữ đấu tranh cho nữ quyền là vì họ ghét bỏ đàn ông, vì họ quá tuyệt vọng và khao khát phải chứng tỏ mình. Nhưng có lẽ, nếu như những người chỉ trích đó đứng vào vị trí một người vợ bị đánh đập bởi chính người chồng của mình, đặt mình vào vị trí một cô gái bị hành hạ, tấn công tình dục thì họ mới có thể hiểu. Chúng tôi đòi hỏi nữ quyền và bình đẳng giới không chỉ bởi lợi ích riêng ai, mà vì một tương lai tốt đẹp hơn phụ nữ nói riêng, và tất cả các giới nói chung.

Tháng Tư này, chiến dịch RED MY LIPS được tổ chức trên toàn cầu, đặc biệt tại Việt Nam, RED MY LIPS được phát động bởi Mylup.vn ( https://www.facebook.com/inyoubeautytrusts ) phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam. 

Chuỗi hoạt động của Red My Lips Vietnam 2015 bao gồm nhiều hình thức hấp dẫn như: thi ảnh, đấu giá son môi và mỹ phẩm nhằm gây quỹ ủng hộ các nạn nhân thuộc Ngôi Nhà Bình Yên (https://www.facebook.com/pages/Peace-House-Shelter/138308406340913?fref=ts) được bảo trợ bởi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ VN.

Trong tháng 4 này, hãy dùng SON ĐỎ và up hình lên trang cá nhân để giúp nâng cao ý thức của mọi người về bạo lực gia đình và tấn công tình dục. SON ĐỎ không phải là thứ PHÙ PHIẾM, SON ĐỎ thể hiện sự NỔI BẬT và NỮ QUYỀN.

Tấn công tình dục và bạo lực gia đình không phải vấn đề của riêng phụ nữ, đó là vấn đề của toàn nhân loại.

Nếu bạn không muốn dùng son đỏ, có rất nhiều cách khác để thể hiện sự ủng hộ của bạn http://www.redmylips.org/FAQ.html

( Thông tin trích từ trang sự kiện của RED MY LIPS tại Việt Nam: http://www.facebook.com/events/1417330575236267/ )

Hiện tại, theo mình được biết, chị Mrs Méo tại http://www.facebook.com/mrsmeo.wp?fref=ts đang tổ chức một cuộc thi ảnh và giveaway, chị The Kick-Ass Red Lipstick cũng đang có một cuộc thi ảnh tại http://www.facebook.com/karedlipstick/posts/420852654763314:0 . Các cô gái hãy cùng tô lên môi thỏi son đỏ yêu thích và tham dự các cuộc thi rất hấp dẫn mà đầy tính nhân văn này nhé. Không chỉ là tham dự thi, mà chính chúng mình cũng đang góp phần lan tỏa tinh thần của chiến dịch RED MY LIPS nữa đấy ^^

Là một người từng chứng kiến nạn bạo hành gia đình, mình luôn nhức nhối về vấn đề này. Không thể làm được điều gì to tát, chỉ hy vọng cùng chung tay với các bạn gái sắp thế giới, lan truyền thông điệp Nói không với bạo hành gia đình và tấn công tình dục và buôn bán phụ nữ.

Mình không dùng nhiều son đỏ vì vốn cảm thấy khó tìm thấy một thỏi son đỏ tươi mà hợp với chính mình.

Tuy nhiên khi nhìn thấy thỏi son đỏ trong bộ sưu tập Brave Beauty của Shu Uemura thì mình không thể nào không tận tay sở hữu nó. Dù giờ nó đã cũ rồi nhưng vẫn được mình sử dụng trong makeup hàng ngày.

Chất son Shu Uemura luôn được khen ngợi thì mình cũng không thể chê được gì nhiều về thỏi son này. Son rất mịn và mướt môi, màu lên tốt, không cần đánh nhiều lần, độ dưỡng cao nên mình nhiều khi cũng không cần dùng son dưỡng phía dưới. Dòng son này không có hiệu ứng lì, mà hiệu ứng lai giữa son gel và creamy, có độ bóng nhưng không bóng nhẫy, rất phù hợp cho sử dụng hàng ngày. Thậm chí sau khi ăn uống, nó còn để lại 1 lớp màu đỏ nhẹ trên môi, nhìn môi hơi đỏ ửng tự nhiên rất xinh ^^

Màu Red này được các bạn review gọi là Cherry Red, nó là màu đỏ tươi, không hồng quá cũng không cam quá, một màu đỏ rất vừa phải. Trên môi mỗi người và tùy ánh sáng mà nó sẽ hơi nghiêng hồng hoặc hơi riêng đỏ. Cuối cùng thì có lẽ “đỏ tươi” là từ duy nhất mình có thể dùng để mô tả màu này :))

Mình không hay đánh son đỏ cả môi và đánh thật đậm, thường mình chỉ chấm đầu nhẹ lên môi hoặc đánh tập trung ở lòng môi, vì môi mình dày, chất son lại có độ bóng nên đánh cả môi mình thấy nhìn nó cứ hơi chóe và hơi đập vào mắt người đối diện 1 chút :))

Đây là màu của son khi mình đánh nhẹ và tập trung đậm hơn ở lòng môi đó ^^ Các bạn thấy sao, không quá chói lọi, sắc đỏ rất dễ dùng đúng không? ^^

Các bạn đừng quên chụp ảnh với son đỏ và post lên Facebook với Hashtag #redmylips nhé ^^

Hẹn gặp lại ^^

XOXO

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s