[REVIEW] Syndrome Cosmetic CB Revitalizing Fermentation Essence

Các sản phẩm chiết xuất từ men có lẽ chưa bao giờ là hết “nóng”, và ngày hôm nay, hãy cùng thử đánh giá một trong những sản phẩm của dupe của “nước thần” SKII First Treatment Essence: Syndrome Cosmetic CB Revitalizing Fermentation Essence. Sản phẩm này chứa chiết xuất Pitera, và hứa hẹn sẽ giúp tăng cường dưỡng ẩm, làm sáng da và chống nhăn. Cùng xem nó có đạt hiệu quả như vậy không nhé!

 

3hm5fek
Mình mua với giá 380k tại Thúy Thiên Thần Shop

 

qipwr0q

 

Điều đầu tiên là thiết kế chai, nó rất giống với nước thần của SKII. Chai bằng thủy tinh, cầm chắc chắn, nặng tay, nhưng vì thế mà không thích hợp để di chuyển đường xa cho lắm.

 

hahiagi

 

Khi mới mở ra, ở đầu nắp chai, miệng chai sẽ được dán kín thế này, tránh trường hợp dung dịch bên trong bị chảy ra ngoài.

 

ly8f9sy

 

Như các loại sản phẩm essence dupe của “nước thần” SKII khác, CB Fermentation Essence có kết cấu dạng lỏng, gần lỏng như nước. Khi sử dụng, bạn chỉ cần đổ khoảng 5-6 giọt ra lòng bàn tay, rồi áp đều lên mặt cho đến khi thấm, hoặc bạn có thể đổ ra miếng bông tẩy trang/mặt nạ giấy để làm lotion mask. Kết cấu lỏng giúp essence thấm vào da rất nhanh, không hề gây nhờn dính, rất phù hợp cho làn da dầu.

e5pcqyh

 

Đây là danh sách thành phần của sản phẩm. Có vẻ như khá ngắn gọn và đơn giản đúng không? Ngay ở những thành phần đầu tiên, chúng ta đã thấy sự xuất hiện của 2 loại chiết xuất lên men với chức năng cấp ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa tốt, kèm theo Niacinamide – một trong những thành phần dưỡng da đa năng nhất hiện nay, sau đó là nhiều loại chiết xuất tự nhiên khác có tác dụng dịu da và hỗ trợ cho việc làm trắng, chống lão hóa. Ngoài ra, essence này còn có Adenosine cũng rất hiệu quả, nhưng vì nằm gần cuối nên có lẽ sẽ không có tác dụng gì mấy. Có thể nói, đây là một danh sách thành phần chất lượng và dịu nhẹ.

 

Sau khi dùng sản phẩm này trong một tháng, cảm nhận đầu tiên của mình là da cảm giác mọng ẩm hơn và cũng vì thế mà làn da cảm giác căng bóng hơn. Hiệu quả làm trắng thì mình chưa thấy gì nhiều, và mình cũng không mong đợi là nó sẽ làm da mình trắng hẳn lên, mà nếu dùng lâu dài thì có thể làn da sẽ tươi sáng và đều màu hơn thôi. Các vết thâm cũng đã bắt đầu có dấu hiệu mờ đi, dù chậm nhưng cũng là một sự tiến bộ trên da mà không phải sản phẩm nào cũng làm được.

Ngoài ra, nó cũng không hề làm mình nổi mụn hay có bất kỳ phản ứng lạ nào khác.

 

Đánh giá Hiệu quả ««««
Gía cả «««««
Bao bì ««««
Không gây kích ứng ««««
Không gây mụn «««««
Nhà sản xuất nói Formulated with anti-aging bifida and skin repairing galactomyces, this essence works to maintain skin’s natural renewal cycle to its optimum condition. It will nourish the skin and balance it to keep the skin healthy.
Thành phẩn Galactomyces Ferment Filtrate, Niacinamide, Bifida Ferment Filtrate, Water, Centella Aslatica Leaf Extract, Willow Bark Extract, Origanum, Vulgare Leaf Extract, Chamaecyparis, Oblusa Leaf Extract, Portulaca Oleracea Extract, Soybean Ferment Extract, Cinnamomum Cassia Bark Extract, Scutellaria Balcalensis Root Extract, Adenosine, Carbomer, Tromethamine.
Tôi nói Một dupe của nước thần SKII FTE. Rất tốt trong việc cấp ẩm, làm da căng mọng, tươi sáng.
Hướng dẫn sử dụng Sau khi rửa mặt, đổ từ 5-6 giọt vào lòng bàn tay, xoa nhẹ và áp đều lên da mặt. Vỗ nhẹ cho đến khi dung dịch thấm hẳn.

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s